Trường Mầm non Nghĩa Hiệp chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Hiến chương nhà giáo 20/11/2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trường Mầm non Nghĩa Hiệp chân thành cảm ơn đại diện lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa, Phòng GD& ĐT, UBND xã Nghĩa Hiệp Ban đại diện cha mẹ trẻ, đã đến tặng Hoa, Quà và chúc mừng tập thể nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hình ảnh Tri ân Cô Nguyễn Thị Tám nguyên là Tổ Trưởng Trường MN Nghĩa Hiệp

Một hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ và để nâng cao chất lượng dạy và học, hơn nữa để mùa hiến chương thêm ý nghĩa Trường Mầm non Nghĩa Hiệp đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với sự tham gia 21 cán bộ giáo viên ở các nhóm/ lớp. Hội thi đã tổ chức từ ngày 07/11/2023 đến ngày 17/11/2023. Kết quả có 2 giải nhất, 4 giải nhì, 12 giải ba và 3 giải khuyến khích. Sau đây là hình ảnh một số hoạt động trong hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”.